Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình bồ bịch ?

Người chồng đã ở bên tôi, đã từng yêu sâu đắm tôi, hạnh phúc với nhau gần chục năm trời, nhưng giờ anh ấy thám tử tư . Tôi thật không biết làm sao. Mong được viện trợ để tôi có thể quyết định việc chồng bồ bịch có nên ly hôn không. Xin cám ơn.

Chúng tôi từng là gia đình hạnh phúc, quen nhau từ lúc còn là sinh viên, 6 năm yêu nhau, 7 năm gắn bó vợ chồng, anh luôn thương yêu và lo lắng cho gia đình. Cuộc sống tuy không giàu, cũng trợ thì ổn, vợ chồng đều có công việc làm ổn định. Tôi làm y sĩ ở bệnh viện, chồng làm kỹ sư ở một tập đoàn lớn. thám tử tìm con nợ

Chồng tôi đi làm công tác xa tôi tiễn chồng đi trong niềm vui, tự hào vì mình làm được một việc có ý nghĩa cho chồng. Suốt thì giờ xa cách, vợ chồng tôi thường xuyên giao thông qua điện thoại, và chat. Anh luôn nói thương nhớ vợ con, còn tôi cố gắng chu toàn mọi việc và ngóng chờ chồng trở về. Ngày đó cũng tới, anh trở về, gia đình viên mãn. Theo tư liệu văn phòng thám tử tư VNN ở tại sài gòn

 

 

thám tử sài gòn VNN

Sau đó một đôi ngày, vô tình dùng máy tính của chồng, tôi vào hộp chat của anh và phát hiện một sự thật. Trong ngày giờ ở nước ngoài, sau bảy năm tôi dành hết tình yêu mặn nồng cho chồng, chồng làm phản tôi khi ngoại tình với cô cùng đoàn, là người của công ty khác cử đi học.

Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình- tham tu uy tin Ở Sài Gòn

thám tử sài gòn-Mọi thứ đến với tôi quá bất ngờ, không thể hình dung tại sao một người như chồng tôi lại có thể suy nghĩ và hành động tồi tệ đến thế. Anh luôn mẫu mực, thương yêu vợ con hết dạ, đứng đắn trong mọi quan hệ lại có thể sa ngã một cách dễ dàng như thế, trong khoảng ngày giờ quá ngắn, khi tình cảm vợ chồng còn rất mặn nồng.

Anh rất hối hận, sự việc xảy ra do không kiểm soát được mình, để xảy ra sự việc đã sai rồi, sau đó lại tiếp tục như vậy càng sai lầm hơn nhưng không hiểu sao không dừng lại được. Anh cũng không thể nói với tôi vì sự việc này có giảng giải bằng cách nào cũng là điều sai trái, không một người vợ nào có thể dung tha, chấp nhận được.

Tôi không còn muốn nhìn mặt người chồng bội bạc này nữa nhưng không làm được như vậy, tôi thương hai đứa con gái bé bỏng, chúng không có tội. Chồng tôi rất yêu những con và các cháu cũng vậy, thực lòng dù giận chồng lắm nhưng tôi vẫn còn tình cảm với anh.

 

 

tham tu tu Sài Gòn

Chồng tôi cũng thực sự hối hận, nhìn anh khổ sở và tội nghiệp nên tôi biết. Tôi đã nghĩ suy rất nhiều và quyết định bỏ qua cho chồng lầm lỗi này. Nhưng nói thì dễ còn để đích thực miễn thứ được không dễ chút nào, tôi giờ lại đang khổ sở với chính nghĩ suy của mình.. tham tu ở tại sài gò