Đặc điểm vượt trội của BK i3-4160/4G/500G Dòng PC giá thành rẻ

Máy vi tính để bàn BK i3-4160/4G/500G: Dòng PC giá thành tương đối mềm cho gia đình, phục vụ mọi nhu yếu căn bản của người tiêu dùng

mình thích sắm cho con cái bạn một cái máy tính để bàn có đủ hiệu năng đáp ứng học tập cũng giống như giải trí, thư giản. laptop BK i3-4160/4G/500G là việc chọn lựa của chúng ta. Máy được thiết kế không lịch kịch, rất có thể đặt ở những khoảng không hẹp. Không những thế, còn mang trong mình 1 cấu hình mạnh mẽ với chip Intel có tốc độ 3.6 Ghz. Đây được xem là món quà lý tưởng dành riêng cho đứa con thân yêu của bản thân.

cấu hình mạnh mẽ:

cấu hình chắc chắn điều mà mỗi cá nhân trông chờ nhất ở một chiếc máy tính bàn. RAM dung tích 4GB giúp cho máy tính rất có thể đảm đương tốt các tác vụ trên máy, đảm bảo an toàn đc hiệu suất làm việc. Ổ cứng với dung tích cực to 500GB cho doanh nghiệp dễ chịu sử dụng. đơn giản nâng cao phần cứng làm thế nào cho phù hợp với yêu cầu của công ty.
  ==>> Tham khảo:  Máy tính để bàn dell

xây đắp bé dại gọn:

Mang bên trên mình sự mạnh mẽ về phần cứng tuy nhiên chiếc máy tính để bàn BK i3-4160/4G/500G cũng cho cái nhìn tốt về hình ảnh bên ngoài, máy nhìn thon gọn, tiết kiệm ngân sách được khoảng không diện tich, black color phủ trên máy làm hiện hữu lên vẻ tân tiến, sắc sảo làm bạn cảm thấy hài lòng.

Kết nối tiện lợi:

Thuộc dòng sản phẩm cho mái ấm gia đình, máy vi tính để bàn BK i3-4160/4G/500G được trang bị cổng LAN & USB gia tốc cao thịnh hành với tất cả dòng thiết bị PC.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng