đánh giá sản phẩm laptop Hãng Asus X454LA-WX292D

Laptop chơi game giá rẻ xây cất Gọn gàng

nhắm đến đối tượng người dùng là sinh viên phải thường xuyên mang máy theo bên mình, laptop Asus X454LA WX292D được thiết kế không rườm rà and khối lượng nhẹ để tạo thuận tiện khi dịch chuyển. Lớp vỏ ngoài chắc chắn, black color cho xúc cảm cầm nắm xuất sắc, hạn chế bám bụi bẩn, dấu tay.

 

 

màn hình 14 inches

đồng hành cùng phong cách thiết kế, laptop Asus X454LA WX292D trang bị màn hình hiển thị kích thước phổ thông 14 inches, độ phân giải 1366 x 768 Pixels cho quality hiển thị sắc nét. bạn cũng có thể quan sát rõ số liệu bên trên màn hình để gia công report, đọc báo tra cứu tài liệu dễ dàng và đơn giản.

==>> Tham khảo: Laptop Acer Core i5

 

 

 

Hiệu năng hoạt động và sinh hoạt

máy tính xách tay Hãng Asus X454LA WX292D sử dụng chip Intel Core i3 5005U, RAM 4GB, card màn hình hiển thị Intel HD Graphics 5500 giúp người tiêu dùng có thể chạy nhanh lẹ các chương trình, truy xuất dữ liệu and xử lý xuất sắc các tác vụ liên quan đến đồ họa.

 

 

 

 

Bàn phím tiến bộ

Bàn phím trên máy tính xách tay Asus X454LA WX292D được thiết kế hiện đại, khoảng cách phím vừa phải, phím rộng and bấm êm không khiến nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến người xung quanh, tạo cảm hứng thoải mái khi dùng cũng giống như bảo đảm tốc độ đánh máy nhanh.

 

 

 

 

Webcam tiện lợi

máy vi tính Asus X454LA WX292D hỗ trợ webcam VGA giúp người tiêu dùng tiến hành những cuộc gọi video trải qua phần mềm bổ trợ. chính vì như vậy, chúng ta cũng có thể tiết kiệm một khoảng túi tiền khi không nhất thiết phải mua thêm webcam ngoài.

 

 

 

 

Kết nối đầy đủ

không dừng lại ở đó, máy tính Hãng Asus X454LA WX292D phối kết hợp không thiếu những cổng kết nối thông dụng như LAN, Wi-Fi, HDMI, USB, khe đọc thẻ nhớ để bạn đơn giản và dễ dàng share dữ liệu với dòng thiết bị khác & truy vấn mạng Internet hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng