đánh giá sản phẩm máy vi tính Hãng Asus UX410UA-GV064 Core i5-7200U

Hiệu năng mạnh mẽ và uy lực

Máy tính xách tay Asus UX410UA-GV064 sử dụng chip Intel Core i5-7200U có xung nhịp tối đa lên tới mức 3.1GHz, card đồ họa Intel HD Graphics 620 sẽ mang lại hiệu năng mạnh mẽ, khiến cho bạn giải quyết nhanh các nhu cầu truyền tải, truy vấn dữ liệu của người sử dụng khi thao tác làm việc and giải trí.

RAM DDR4 4GB, ổ cứng HDD 500GB

laptop Asus UX410UA-GV064 được trang bị với bộ lưu trữ RAM chuẩn chỉnh DDR4 có dung tích 4GB, ổ cứng lên đến HDD 500GB có tốc độ vòng quay 5400rpm, khiến cho bạn lưu trữ được không ít dữ liệu, phục vụ cho nhu cầu của các bước and giải trí. không dừng lại ở đó bộ nhớ dễ dàng nâng cao sẽ khiến cho bạn thuận tiện với việc tạo được lưu lượng bộ cho thiết bị của bản thân mình.

==>> Xem thêm : Laptop HP Core i5

Nhiều kết nối tiện lợi

Máy bổ trợ Wifi and kết nối không dây Bluetooth 4.1 và nhiều cổng kết nối như USB 2.0, USB 3.0, HDMI… cùng chức năng lan rộng như USB 3.1 Type C dễ dàng cho việc kết nối những thiết bị điện tử.

Bàn phím rộng, bàn di chuột nhạy

laptop Hãng Asus UX410UA-GV064 với bàn phím chắc chắn, hỗ trợ đèn bàn phím dễ ợt khi dùng thiết bị ở vùng thiếu ánh sáng… Phím bấm có độ nảy cao, khoảng cách phím vừa đẹp tạo đc xúc cảm thoải mái khi dùng.

Bàn di chuột chạm màn hình đa điểm, giúp những thao tác làm việc được nhanh chóng and đúng mực hơn.

screen 14.0'' dễ chịu sử dụng

máy tính được thiết kế screen 14.0" cùng với độ phân giải Full HD, mang đến cho bạn không gian rộng lớn cùng các Hình ảnh hiển thị sắc nét sẽ đưa tới những hưởng thụ thú vị cho người dùng khi thao tác, giải trí,…

Pin 3 Cell

máy tính xách tay sử dụng dòng pin có dung lượng 3 Cell sẽ đáp ứng sử dụng của khách hàng trong thời gian dài.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng