Seal nhựa răng cưa béo ACME

Là chiếc dây niêm phong tương đối phổ quát và quen thuộc đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực niêm phong hàng hóa, thuộc nhóm Plastic Seal, được du nhập trực tiếp từ Malaysia bởi . với đặc tính dẻo (vì được làm cho từ 100% nhựa PP), giúp cho độ bền của công trình được tăng, đảm bảo thời kì niêm phong khi chuyển vận dưới điệu kiện ngoài trời.

Sau lúc thực hiện thao tác niêm phong lên vị trí hoặc trang bị nên bảo quản, mối niêm phong sẽ được nhất thiết, chẳng thể dỡ ra, trường hợp không seal sẽ không còn vẹn nguyên. bởi vì cơ cấu của những dòng Hạt chì niêm phong này là khóa 1 chiều.

 

 

Seal nhựa răng cưa lớn

chức năng: seal nhựa răng cưa thường được sử dụng để niêm phong các bao chuyên chở chứa hàng, bao bì dạng túi Hình như còn được dùng để niêm phong cửa xe chuyên chở và một số ở đây khác.

ưu thế: tầm giá công trình tương đối, chất liệu nhựa PP thân thương cùng người sử dụng, không độc hại, ngoại hình sản phẩm xinh xẻo, độ bền sản phẩm cao, dể sử dụng, có khắc tên nhà hàng và số seri tiện nghi cho việc quản lí hàng hóa.

thông số căn bản của kẹp chì niêm phong:

– Chiều dài: 350mm

– Đường kính: 7mm

– Số răng cưa: 58 cái

– Xuất xứ: Malaysia

– Hãng sản xuất: ACME

thông số seal nhựa răng cưa phệ TVS 04 Triệu Vũ

Đặc biệt: cung cấp khóa tạm số lượng ít

Đôi lời nhắn nhủ:

Trên thị trường hiện nay với phần lớn chiếc seal nhựa niêm phong khác nhau, hãng sản xuất khác nhau, thường ngày chất lượng sẽ luôn đi theo cùng tầm giá công trình. siêu thị Triệu Vũ chúng tôi luôn mua các công trình niêm phong với chất lượng phải chăng nhất, những nhà cung cấp lừng danh, độ bền sản phẩm cao, và kèm theo đó là đã được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn CTRAP và chứng thực ISO 17712:2013đối tượng hoàn toàn yên tâm lúc tậu tác phẩm tại Triệu Vũ.

Trong khi chúng tôi còn giúp đỡ tham vấn giải pháp cho các tổ chức vẫn còn chưa tìm được cách thức niêm phong hiệu quả.

luôn luôn nghĩ về tiện lợi của người dùng là phương chăm hàng đầu của chúng tôi.

Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi quyến rũ cho bạn.

 

 

Hệ thống khóa của seal nhựa răng cưa phệ

sở hữu in logo va số seri trên seal nhựa răng cưa