Sửa mũi 4 lần để với khuôn mặt lai tây

"Có cho tiền tôi cũng ko sửa mũi thêm một lần nào nữa", Hậu khẳng định sau những đau buồn nhưng mà anh trải đời qua khi phẫu thuật nâng mũi.

Dưới đây là san sẻ của Bùi Công Hậu (21 tuổi, Đồng Tháp) về giai đoạn nâng mũi với

Tháng 6/2016 tôi tìm đến thẩm mỹ viện để thu gọn cánh mũi với tầm giá 7 triệu đồng. Sau lúc được gây tê vùng mũi, thầy thuốc thực hành thủ thuật khá nhanh, tôi cũng không cảm chứng kiến cực khổ nhiều. Khoảng một tuần sau thì mũi hết sưng tím.

Sụ thay đổi của Hậu sau lúc thu gọn ghẽ cánh mũi. Đây là lần trước tiên anh thực hiện phẫu thuật.

Chưa chấp thuận bởi vì mũi của mình không thay đổi phổ biến bắt buộc 4 tháng sau tôi khiến cho lại mũi lần nữa. Lần trang bị 2, tôi thực hành nang mui tu nhien S-line, tầm giá là 35 triệu đồng.

một tiếng sau ca giải phẫu, tôi tỉnh giấc dậy nhìn ngắm người siêu mệt mỏi và chóng mặt. Mũi của tôi sưng phổ biến, nhị mắt cũng tím bầm phải 1 tháng sau đấy, tôi hầu hết cư trú lỳ trong nhà chẳng thể đi đâu.

 

Hậu không chấp thuận với lần thứ 2 nâng mũi S-line.

Sau đó vài ba tháng, tôi nhận nhìn ngắm đầu mũi mình quá mập, khiến cho khuôn mặt không thanh thoả phải mua đến thầy thuốc khác để được tham vấn. thầy thuốc tham vấn cho tôi dáng mũi L-line để khuôn mặt tôi được thảnh thơi và nam tính hơn.

thời điểm ấy tôi mới khiến mũi được 5 tháng phải thầy thuốc khuyên tôi nên chờ thêm một thời kì nữa. Song vì tôi quá nóng lòng buộc phải bác sĩ đánh giá lại sụn mũi ngắm nhìn đã bất biến, cần tháng 3/2017 tôi thực hành nâng mũi lại 1 lần nữa. chi phí nâng mũi và thu gọn ghẽ môi là 45 triệu.

Lần thiết bị 3, sau khi làm cho các xét nghiệm cần thiết, tôi được gây tê thu gọn môi trước rồi thế hệ gây mê để nâng mũi. Dù đã tiêm tê nhưng mà thủ thuật thu gọn gàng môi khiến tôi siêu âu sầu, tôi cảm nhận được mình chảy máu khá đa dạng.

Ca phẫu thuật kéo dài trong 3 tiếng, tỉnh giấc dậy tôi kiệt sức hoàn toàn, mũi và miệng đều đau. những ngày đầu môi sưng phổ biến tôi chỉ ăn được cháo. So cùng lần trang bị 2 mặt tôi ko sưng phù bằng nhưng mà tôi lại khổ sở hơn rộng rãi. Song bù lại mũi thanh mảnh gọn hơn khiến cho tôi rất bằng lòng.

Sau lần đồ vật 3, Hậu đã ưng ý cùng diện mạo thế hệ của mình.

vì dỡ nẹp sớm, ăn uống lại ko kiêng đủ ngày buộc phải mũi tôi sở hữu dấu hiệu lệch và nhiễm trùng. Tôi bắt buộc uống thuốc kết hợp truyền kháng sinh nhưng ko đỡ. Sau giải phẫu 1 tháng, bác sĩ chỉ định bắt buộc tháo dỡ chất liệu bởi vì mũi vừa nhiễm trùng lại sinh ra bao xơ.

Lại một lần nữa tôi ám ảnh do gian khổ. Mỗi khi bác sĩ thao tác tôi đều cảm nhận được, máu và dịch tụ bên trong suốt mũi chảy ra đa dạng. Ba ngày đầu, mũi tôi chảy dịch liên tiếp.

bác sĩ khuyên tôi cần chờ 6 tháng sau thế hệ nâng lại mũi được nhưng bởi vì dạng hình khác thường khiến cho tôi tự ti chẳng dám ra bên cạnh, công việc cũng bê trệ buộc phải chẳng thể chờ thêm. Dù bắt buộc đối mặt cùng nguy cơ nhiễm trùng, sau 2 tháng dỡ chất liệu, tôi lại nâng mũi một lần nữa.

Vết thương cũ chưa lành hẳn lại đã phẫu thuật tiếp buộc phải đây là lần tôi khổ sở rộng rãi nhất. Dù đã gây mê nhưng mà không sâu buộc phải tôi tỉnh dậy giữa chừng. Cảm thấy mũi đau nhức kinh khủng cần bác sĩ cần thêm thuốc tê cho tôi.

Lần trang bị tứ thực hành thủ thuật, tôi lo lắng nhiều hơn cảm chứng kiến đau. rất may mắn, tới thời điểm này, tôi đã hài lòng cùng mũi và diện mạo của mình. Tôi cũng ko giả mạo hiểm sức khoẻ sửa mũi một lần nào nữa.