Tặng khách 40 suất thẩm mỹ không tính tiền 100% lên đến 560 triệu đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên ghé sắp 10 tỷ đồng

Nhân nhịp khai trương ngày 1/7/2017, Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean tặng khách 40 suất thẩm mỹ không tính phí 100% lên tới 560 triệu đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên ghé sắp 10 tỷ đồng.

tiến thưởng tặng mang 1-0-2

Khai trương Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean là sự kiện thẩm mỹ to nhất tháng 7, to ko chỉ bởi vì số tiền khủng nhưng mà doanh nghiệp này chi để làm cho sự kiện, nhưng nó còn được biết tới là sự kiện nhưng mà ngân sách làm cho vàng tặng cho khách mời mang 1-0-2.

40 suất thẩm mỹ không tính tiền 100% lên đến 560 triệu đồng và ưu đãi thẩm mỹ lên ghé sắp 10 tỷ đồng là con số vàng tặng dành cho người dùng nhưng mà công ty này ước lượng.

 

 

Hari Won làm cho đại sứ thương hiệu cho phần hình ảnh

Sau lúc công bố đại diện hình ảnh nữ ca sĩ Hari Won, 5000 vé mời được phát ra đã hết ngay sau 7 ngày… Thậm chí với mức đầu tư lên ghé 10 triệu USD được tiết lậu, hẳn Asean đã hết “mật tin” để vỡ hoang. bên cạnh đó, “món ngon để cuối”, thiệp mời lại chính là điểm nhấn ấn tượng nhưng công ty này tung ra phút chót.

 

Thiệp mời xứng tầm

Sự đầu tư cho ngày ra mắt đã thêm một lần nữa khẳng định sự khác nhau chưa từng sở hữu tiền lệ trong ngành thẩm mỹ. Asean đã đi đầu và tiền phong ko chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn không giống nhau trú ngụ cả thái độ đáp ứng.

Thay bởi dễ dàng hóa thủ tục nhất với thể, chỉ shop và gửi mail, Asean tìm cách “nhiều công đoạn” hơn khi công ty này quyết định gửi thiệp mời VIP ghé tận tay từng vị khách danh tham gia.

 

 

 

Khách mời được trân quý giá sở hữu loại chữ VIP Member Card

Thiệp mời được chế tạo lạ mắt, làm cho từ thích hợp kim nhôm cấu thành vì vậy lớp vỏ của phi cơ. phù hợp kim nhôm sở hữu màu bạc sáng tạo nên sự dong dỏng, kiêu kỳ nhưng mà lại đủ chắc chắn để lên khuôn thành hình 1 tấm invitation card tiêu chuẩn. Cầu kỳ từ khâu tuyển lựa, tiêu dùng vật liệu ghé lúc thiết kế thiệp mời, Asean xứng đáng nhận “điểm cộng” về sự nhiều năm kinh nghiệm và thái độ khiến việc nghiêm túc.

 

 

Thiệp mời được khiến từ vật liệu cấu thành bởi thế vỏ máy bay của Bệnh viện thẩm mỹ Asean

Mặt trước của tấm thiệp tả “bộ mặt và lời chào”: song song sở hữu tên thương hiệu Asean là chiếc chữ VIP member Card. Thiệp mời sang trọng được bo trên viền nhung đen thể hiện sự trân quý giá nhưng mà hãng này dành cho mỗi vị khách, Bên cạnh đó “khéo léo” nâng tầm sự kiện và vị thế của đơn vị trên thương trường.

 

 

Thiệp mời có công dụng lưu trữ thông tin và là thẻ ưu đãi trọn đời

Để tạo thêm phần khác biệt cho “lời mời”, lúc tích hạp chức năng USB với tài năng lưu trữ thông báo trong suốt tấm thiệp. Theo đấy, thiệp mời vừa với tính năng làm thư mời, vừa là thẻ ưu đãi trọn đời dành cho người mua. phê chuẩn đó Asean mong muốn phát triển giây khắc đáng nhớ trong suốt kí ức quý khách, ghi dấu một ấn tượng bắt đầu tốt xinh xẻo.